LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

VÌ SAO PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG HÀN QUỐC ĐƯỢC CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO?

 • Công nghệ hiện đại nhất: Phun mí mở tròng là kỹ thuật phun thẩm mỹ tinh xảo nhất của Hàn Quốc giúp tạo viền mí đẹp tự nhiên, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và chân mi.
 • Máy phun được trang bị đầu phun với kim siêu vi chỉ chạm nhẹ nhàng vào lớp thượng bì, giảm cảm giác đau rát trong suốt quá trình thực hiện và giảm sưng sau khi phun.
 • An toàn tuyệt đối: Phun mí mở tròng sử dụng mực phun được chiết xuất từ thiên nhiên, không biến đổi gen dạng tinh thể đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với màu tán bột nhẹ nhàng cho bạn viền mí đẹp tự nhiên, không có hiện tượng loang màu, đổi màu.
 • Hiệu quả ổn định lâu dài: Phun mí mở tròng duy trì màu sắc lâu dài. Sau đó màu có thể nhạt dần nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, ưa nhìn, không gây đỏ hay xanh mí và không loang màu.

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

 • Thời gian: 60 phút/1 lần
 • Thời gian lưu trú: về ngay

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG TẠI KHÁNH CHI

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN
Trên cơ sở thăm khám cẩn thận mí mắt cũng như làn da và khuôn mặt của khách hàng, chuyên gia sẽ tư vấn màu sắc phun mí mắt và dáng mí phù hợp nhất.
LÀM SẠCH VÙNG TRỊ LIỆU
Trong bước này, bác sĩ sẽ tiến hành rửa mắt với nước muối và làm sạch vùng cần phun xăm bằng mỡ kháng sinh để quá trình phun xăm không để lại bất kì biến chứng nào đồng thời màu mực phun được hấp thụ 1 cách tốt nhất.
Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đầy đủ và sát trùng sạch sẽ không bị viêm nhiễm sau thực hiện.
GÂY TÊ NHẸ VIỀN MÍ
Việc gây tê sẽ giúp khách hàng không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình phun xăm.
TIẾN HÀNH
Chuyên viên phun thêu tiến hành kỹ thuật phun mí mở tròng giúp góc mắt được “ăn gian” cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

KẾT QUẢ PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG TẠI KHÁNH CHI

 • Dáng mí hài hòa đẹp tự nhiên
 •  “Ăn gian” đôi mắt to tròn, long lanh hơn
 •  Cải thiện tầm nhìn của mắt
 •  Màu lên đẹp, không bị biến đổi
 •  Hạn chế xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng
 • Hiệu quả duy trì ổn định lâu dài

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phun mí mắt mở tròng là gì?
Phun mí mắt nai mở tròng là hình thức tạo chân mi sắc nét dựa trên hình dạng của đôi mắt, giúp tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Phun mí mắt nai mở tròng giống như kẻ mắt ở phần mi trong, nhưng thay vì sử dụng các loại mỹ phẩm có tính chất tạo hình tạm thời, công nghệ sử dụng màu mực và bút xăm, đưa mực vào bên dưới phần hạ bì của da, duy trì màu mực trong thời gian kéo dài từ 2 – 5 năm tùy cơ địa từng người. Màu mực được nhập khẩu, chuyên viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trên 5 năm là những tiêu chí an toàn nhất để đảm bảo dịch vụ chất lượng cho khách hàng.
Nguyên lý phun mí mắt mở tròng
Vùng mí là vùng da siêu mỏng, cực kỳ nhạy cảm khi chịu tác động từ bên ngoài, hơn nữa mí là vị trí có rất nhiều chân mi nên khi phun, tuyệt đối phải sử dụng màu mực chiết xuất tự nhiên, an toàn, lành tính ngay cả khi vô tình bị dính vào mắt. Chuyên viên cũng cần “cứng tay” để có thể điều khiển chính xác máy phun thẩm mỹ, tạo được đường nét mí mắt chuẩn xác, mang lại hiệu ứng làm tròng mắt to hơn, mắt trở nên sâu và cuốn hút hơn. Màu mực phun mí thường là màu đen tuy nhiên cũng cần hòa hợp với màu mắt, do vậy khi khách đến làm dịch vụ, các chuyên gia giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những dáng mí đẹp nhất.