Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

BÀ NGUYỄN KHÁNH CHI – HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM THẨM MĨ LÀM ĐẸP


Ms. Nguyễn Khánh Chi
Là 1 trong những thế hệ đầu tiên tại Tp. Hà Nội tiếp cận với dịch vụ phun xăm thẩm mĩ tiên tiến.
Hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề, làm đẹp cho hàng ngàn khuôn mặt, góp phần vào sự tôn vinh và tỏa sáng vẻ đẹp cho chị em phụ nữ, trong đó có không ít những doanh nhân và nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng.
Xuất sắc đạt được những giải thưởng về lĩnh vực làm đẹp cũng như tham gia tọa đàm, hội thảo uy tín về thẩm mĩ tại Việt Nam
“Hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi luôn tự tin khẳng định rằng tôi không từ chối bất kì một ca khó nào đối với dịch vụ phun xăm thẩm mĩ tiên tiến.”
Bà Nguyễn Khánh Chi hiện đang giữ chức vụ giám đốc tại trung tâm TMV Khánh Chi Spa&Beauty là người nằm trong số ít học viên được tiếp cận trực tiếp với công nghệ phun xăm tại Hà Nội từ khoảng những năm 1994-1995. Trải qua một quãng thời gian làm nghề và tích lũy kinh nghiệm thực tế cùng sự nhạy bén trong cập nhật xu thế công nghệ mới thì cho đến nay Khánh Chi Spa & Beauty đã và đang trở thành một cái tên có tiếng, được nhiều người  làm đẹp yêu thích và tin cậy tìm đến.
Với 22 năm tuổi nghề, TMV Khánh Chi đã có dịp đồng hành và phát triển không ngừng các sản phẩm công nghệ thẩm mĩ, nhất là về lĩnh vực phun xăm. Không những nắm vững nền tảng kiến thức ngay từ ngày đầu của xu hướng, mà với sự khéo léo, linh hoạt đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong nghề.
Ngành thẩm mĩ trong thời đại mới ngày nay chưa bao giờ chứng kiến một sự phát triển lớn mạnh như ngày nay. Đó là cơ hội và cũng là thách thức đối với các “dân chuyên” trong nghề bởi để có thể xây dựng được lòng tin cậy cũng như sự ủng hộ của các khách hàng không phải là công việc dễ dàng. Đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mĩ, không chỉ đòi hỏi các lợi thế về hệ thống vật chất, mà còn cần đến cái “tâm” của người trong nghề. Với quan niệm rằng “Tôi sẽ làm bằng tất cả niềm chân thành chứ không phải là sự phù phiếm nào cả”, các chị em khi đến và sử dụng dịch vụ tại TMV Khánh Chi cũng sẽ đều cảm nhận được một phong cách làm việc đầy chuyên nghiệp và chứa đựng những niềm đam mê tại nơi đây.
Xem thêm: Giá bán sữa rửa mặt simple chính hãng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: